วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2559

NC_Chapter_19


Chapter 19 :: JUST ONE DAY (NC)            “พี่จะไม่ทำให้นิวรู้สึกแบบนั้นอีก... พี่สัญญา...”


            ว่าจบ ริมฝีปากร้อนๆก็ประกบเข้าหาผม พร้อมกับโถมร่างกายขึ้นทับ แผ่นหลังผมแนบสนิทไปกับโซฟา ร่างสูงตามประกบไม่ห่าง มือหนาค่อยๆลูบไล้เอวคอด ก่อนจะสอดมือเข้าไปภายใต้เสื้อ เพื่อสัมผัสผิวกาย


            ลมหายใจเริ่มขาดห้วง กลิ่นแอลกอฮอล์คละคลุ้งไปหมดจนมึน มือผมจับไหล่เขาแน่ พี่เอกค่อยๆผละริมฝีปากออก เลื่อนลงมา ลมหายใจร้อนๆรดอยู่ที่ซอกคอ เขาจับแขนข้างนึงของผมยกขึ้น แล้วเลิกเสื้อมาจนถึงคอ แล้วพรมจูบลงทั่วแผ่นอก ความร้อนจากริมฝีปากที่ประทับลงมา ทำให้ร่างกายเสียววูบไปหมด


            “อึ่ก...อื้อ...”


            พี่เอกทำขบเม้ม ทำรอยไปทั่วแผ่นอก ไล่ต่ำลงมาเรื่อยๆ หน้าท้องท้องผมเกร็งแน่น หอบหายใจหนัก มือหนาเลื่อนต่ำลงมาจนถึงสะโพก บีบเค้นไปพลางขณะที่ริมฝีปากก็พรมจูบอยู่ ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนหอบหายใจ มือกำเสื้อตัวเอง


            กางเกงที่สวมอยู่ ถูกปลดออก แล้วรูดรั้งลงมาให้พ้นจากเขา พี่เอกลุกขึ้นนั่งแล้วถอดเสื้อตัวเอง เขวี้ยงทิ้งลงกับพื้น ก่อนจะกลับมาจูบผมอีกครั้ง คราวนี้ทั้งดูดดื่มและดุดัน จนผมมัวเมาไปกับรสขมปร่าที่สัมผัสได้จากลิ้นของเขาที่เกี่ยวกระหวัดไปมาไม่หยุด จนเกิดเสียงจูบดังก้องไปทั่ว


            ร่างกายผมไม่เหลือกางเกงติดตัวแล้ว มีเพียงเสื้อเชิ้ตที่ยังติดตัวอยู่ ถึงจะใส่อยู่ก็เหมือนไม่ใส่ กระดุมถูกปลดออกจนผม ติดกองอยู่ที่แขนเท่านั้น


            “อ๊ะ”


            พี่เอกรวบเอวผม ยกตัวให้ผมนั่งอยู่ด้านบนเขา แล้วให้แขนสองข้างคล้องคอเขาไว้ ใบหน้าของเขาอยู่ตรงระดับไหล่ผมพอดี เขาหลับตาแล้วพรมจูบลงบนลาดไหล่เนียน มือก็ลูบไล้ไปทั่ว หน้าอก บั้นเอว และสะโพก ต่ำลงมาเรื่อยๆ ผมได้แต่ซบหน้าลงบนไหล่แกร่ง ร่างกายร้อนวูบวาบไปหมด ทั้งๆที่แอร์กดเปิดอยู่


          บ๊อก บ๊อก บ๊อก


          เสียงเห่าของไอ้เต้าหู้ทำเอาเราทั้งคู่ชะงัก ผมหันไปมองด้านหลัง มันนั่งจ๋องแลบลิ้นจ้องเราสองคนตาใสแป๋ว หางก็สะบัดไปมาจนกระแทกกับพื้นดังพั่บๆ


            “เอ่อ..คือ....เหวอ!!


            พรึ่บ


          พี่เอกลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ตอนแรกผมนึกว่าจะตกลงมา แขนสองข้างเลยเกี่ยวคอเขาอัตโนมัติ แต่เขาอุ้มผมไว้ แล้วพาเดินเข้าไปในห้องนอน ก่อนจะปล่อยผมทิ้ง ลงบนที่นอน


           กริ๊ก


          แล้วล็อคห้อง....


            เสียงไอ้เต้าหู้ยังดังอยู่นอกห้อง และเดินวนเวียนอยู่หน้าประตู แต่พี่เอกก็ไม่สนใจ เดินขึ้นมาบนเตียงแล้วขึ้นคร่อมทับตัวผมทันที


            “ละ..แล้วไอ้หู้...”

            “ช่างมัน”

            “อื้อออ..”


            เขาไม่ให้ผมถามต่อ แล้วจูบปิดปาดทันที ระหว่างที่จูบ พี่เอกก็แทรกตัวมาอยู่ระหว่างกลาง ขาสองข้างพาดอยู่บนต้นขาหนา มือข้างหนึ่งก็จับใบหน้าให้เอียงได้องศาจูบ ส่วนอีกมือเขาก็กำลังควานหาอะไรอยู่ก็ไม่รู้ ผมมองไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เพราะเขาไม่ได้เปิดไฟในห้อง


            เขาผละจูบ แล้วลุกนั่ง ไม่รุ้ว่าเขากำลังทำอะไร แสงในห้องสลัวมาก พี่เอกยกสะโพก ให้ส่วนล่างของผมแน่บชิดกับเขายิ่งกว่าเดิม ขาสองข้างตั้งชันอย่างน่าอาย เหมือนสัมผัสได้ถึงอะไรนิ้วเย็นๆที่เคลือบอะไรเหนียวๆสักอย่าง ป้ายวนอยู่ใกล้ๆช่องทางด้านหลัง


            “อ๊ะ...อึ่ก...อื้ม...”


            ทันทีที่นิ้วยาวค่อยๆดันเข้ามา ทำให้รู้ได้ทันทีว่าสิ่งที่เขาทามันคืออะไร มือสองข้างผมจิกทึ้งผ้าปูที่นอนแน่น สะบัดหน้าไปมากับความเสียวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยตามจำนวนนิ้วจนครบสาม มืออีกข้างก็ช่วยปรนเปรอส่วนกลางกายที่ตื่นตัวขึ้นมาเต็มที่ให้ด้วย จนไม่รู้ว่าจะสนใจส่วนไหนก่อนดี ได้แต่กัดปากแน่น


          จุ๊บ....จุ๊บ...จุ๊บ


          เสียงจูบดังขึ้นทุกครั้งเมื่อเข้าแต้มรอยเพิ่มไว้ตรงหน้าอก มันเจ็บจี๊ดนึงแล้วเขาก็ผละออก ใช้ปลายลิ้นไล่เลียยอดอกแถทน ความรู้สึกถาโถมเข้ามาพร้อมกันทั้งสามทางจนตั้งรับไม่ถูก สุดท้าย ผมก็เสร็จออกมาก่อนที่ควร น้ำสีขุ่นไหลออกมาเต็มอุ้งมือเขา


            ผมนอนหอบหายใจอย่างหนัก ขอบคุณที่ภายในห้องมันไม่สว่าง ไม่งั้นเขาต้องเห็นแน่ๆว่าตอนนี้ใบหน้าผมแดงก่ำขนาดไหน ในหัวขาวโพลนทันทีที่ปลดปล่อยออกมา รู้ตัวอีกที ผมก็โดนเขาดึงให้ลุกขึ้นมาคร่อมอยู่บนหน้าตักเขาซะแล้ว ตอนแรกก็ยังงงๆที่จู่ๆเขาให้ผมขึ้นมานั่งบนตก แต่พอสัมผัสถึงอะไรบางอย่างที่มันดุนดันอย่างข้างล่างก็พอจะเข้าใจทันที


            “เอ่อ...ผม...”


            พออยู่ในที่มืดนาน สายตาก็เริ่มชิน เห็นใบหน้าพี่เอกชัดขึ้น ถึงจะอย่างงั้นก็เถอะ ผมก็ไม่อยากทำท่าน่าอายแบบนี้เท่าไหร่ แค่ปกติยังพอหลบสายตาได้ แต่นั่งจ้องหน้าแบบนี้ ไม่ไหวแน่ๆ ไม่ทำแล้วได้ไหม และเหมือนเขาจะรู้ว่าผมจะพูดว่าอะไร เลยจูบปากผมอย่างรวดเร็วพร้อมส่งสายตาที่จ้องมองมาเหมือนจะอ้อนขอ


            “นะ”


            แค่นั้นก็ทำเอาใจผมอ่อนยวบ ปฏิเสธไม่ลงอีกแล้ว...


            ได้แต่มองหน้าเขาเลิ่กลั่ก ไม่รู้จะทำยังไงดี ยิ่งขยับมาก ไอ้ส่วนใหญ่โตที่อยู่ด้านล่างก็เหมือนจะตื่นตัวขึ้นเรื่อยๆ พี่เอกเลยจับสะโพกผม


            “ค่อยๆยกสะโพกขึ้น แล้วกดตัวลงมาช้าๆ”


            ผมทำตามที่เขาบอก ส่วนหัวสัมผัสเข้าที่ช่องทางด้านหลัง ก่อนจะผลุบเข้าไป ร่างกายตอดรัดอัตโนมัติ จนเผลอจิกเล็บลงบนไหล่หนาเป็นรอย


            ไม่ชิน บอกแล้วไง ยังไงมันก็ไม่ชินอยู่ดี เวลาต้องมีอะไรกับเขาแบบนี้


            ฟุ่บ


          “อื๊ออออ!!


            พี่เอกกดเอวผมลง จนแก่นกายดันเข้ามาทีเดียวจนสุดโดยไม่ทันตั้งตัว ความใหญ่โตของมันทำเอาผมจุกจนน้ำตาซึม


            ถึงจะเจ็บ แต่มันก็มีความรู้สึกอื่นๆปะปนเข้ามาด้วย


            “ค่อยๆขยับ ช้าๆ”


            ผมแช่กายไว้อย่างนั้นสักพัก ค่อยๆให้ร่างกายปรับตัวช้าๆ พี่เอกจับให้มือผมเกาะไหล่เขาไว้ น้ำเสียงทุ้มต่ำและกลิ่นแอลกอฮอล์ทำให้ผมเริ่มเมาไปกับเขาด้วย และทำตามที่เขาบอก โดยค่อยๆยกสะโพกขึ้นช้า ท่อนเนื้อขนาดใหญ่ที่อยู่ในตัวครูดไปกับผนังอ่อนนุ่มด้านใน ความเสียวแล่นปลาบไปทั่วทั้งตัว


            “อ๊ะ...อะ...อึ่ก...อะ..อ๊ะ...อ๊ะ..”


            พี่เอกค่อยๆขยับช้าๆ เด้งสวนขึ้นมา ยิ่งอยู่ในท่านี้ยิ่งทำให้ถูกสอดใส่ลึกยิ่งกว่าปกติ มือหนาบีบเค้นสะโพกอย่างมันมือและช่วยขยับให้ด้วยจังหวะเนิบๆแบบช้าๆ พอเริ่มรู้จังหวะก็ปล่อยให้ขยับเอง หน้าผมซุกลงกับไหล่กว้าง ไม่กล้าแม้แต่จะสบตากับเขาเลยสักนิด เสียงหอบหายใจ คราวฮื่ออยู่ในลำคออย่างพึงพอใจ จมูกโด่งกดลงบนซอกคอ


          เสียงเนื้อกระทบกันดังไปทั่วห้อง ผมหอบหายใจหนักยิ่งกว่าเก่า คละไปกลับเสียงคราง ถึงจะพยายามกลั้นเสียงไว้ แต่ก็เผลอหลุดครางออกมาหลายครั้ง หยาดเหงื่อผุดขึ้นเต็มใบหน้า อุณหภูมิภายในห้องร้อนยิ่งกว่าเตาอบ แรงผมค่อยๆหมดลงเรื่อยๆ  


          ฟุ่บ


“อื้อ....อึ่ก.....อือ...อ...พี่..พี่เอก..”


            พี่เอกอุ้มผมขึ้นมา ส่วนที่เชื่อมกันอยู่หลุดออกจากกัน เขาผลักผมให้นอนหงายลงบนเตียง และสอดกายเข้ามาใหม่ทันทีแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วเริ่มขยับกายอีกครั้งแบบไม่ทันตั้งตัว ผมครางเรียงชื่อเขาเสียงหลง


            “นิว...”


            เขาหยุด เสียงแหบพร่าที่ส่งเสียงเรียกชื่อผม ทำใจผมเต้นระรัว มือหนาจับใบหน้าผมให้มองหน้าเขาท่ามกลางความมืด


            สายตาเขากำลังจ้องมองมาที่ผมอยู่


            ก่อนจะค่อยๆโน้มตัวลงมาจูบผม


            ผมหลับตา อ้าปากรับเรียวลิ้นที่สอดเข้ามาเกี่ยวกระหวัดกัน มือสองข้างโอบรอบคอเขา พี่เอกจับขาผมแนบกับสะโพกสอบ แล้วหยุดกายลงมาอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกพุ่งขึ้นจนถึงจุดสูงสุดอีกครั้ง และปลดปล่อยออกมาจนเลอะเต็มหน้าท้องผมและเขา            พี่เอกกระแทกกายเข้ามาอีกสองสามครั้งแล้วปลดปล่อยออกมาตามๆกัน ของเหลวอุ่นๆถูกปล่อยจนทะลักออกมา ช่องทางด้านหลังตอดรัดระรัว เขาถอนกายออกมาพร้อมกับสิ่งที่อยู่ข้างในก็ไหลออกมาจนหยดลงบนที่นอน
กลับไปอ่าน + คอมเม้นต่อได้ที่ >> http://writer.dek-d.com/noosom503/writer/viewlongc.php?id=1411172&chapter=20

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น